Bạn có một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa và đang gặp khó khăn trong việc quản lý hóa đơn? Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tự động hóa quy trình? Hãy để phần mềm PINANCE giúp bạn giải quyết vấn đề này.

PINANCE là một phần mềm quản lý hóa đơn thông minh, được thiết kế để đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình quản lý hóa đơn của doanh nghiệp. Với tính năng đa dạng và giao diện thân thiện, PINANCE mang đến cho bạn một cách tiện lợi để theo dõi, xử lý và lưu trữ hóa đơn một cách hiệu quả.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm PINANCE:

1. Tự động nhập liệu hóa đơn: PINANCE tự động nhập liệu từ CQT/File Excel mẫu hóa đơn. Bằng cách này người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình kiểm tra hóa đơn.

2. Tự động kiểm tra đối chiếu thông tin hóa đơn: PINANCE giúp  bạn quản lý hóa đơn dễ dàng hơn, không cần bỏ quá nhiều thời gian để rà soát thông tin.

3. Tự động phát hiện hóa đơn sai sót, hóa đơn giả mạo: Với PINANCE, phần mềm sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết về tình hình hóa đơn để tránh sai sót (không đúng với thông tin từ CQT, hóa đơn không có trên CQT) trong quá trình kiểm tra hóa đơn.

4. Tự động tổng hợp tình hình sử dụng hóa đơn: PINANCE cung cấp các báo cáo chi tiết về hóa đơn, bao gồm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo doanh thu chi phí, thuế VAT…

5. Kết nối với Tổng Cục Thuế theo thời gian thực, kết nối với phần mềm phát hành hóa đơn điện tử PINVOICE trong hệ sinh thái PVS

Từ đây, người dùng không còn phải lo lắng về việc quản lý hóa đơn một cách thủ công và tốn thời gian. Phần mềm quản lý hóa đơn PINANCE sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo rằng quy trình quản lý hóa đơn của bạn luôn được tự động hóa và chính xác.

Để biết thêm thông tin và trải nghiệm các tính năng tiện lợi của phần mềm, quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ qua sale@pvs.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 028 777 39 999 để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến Phần mềm quản lý hóa đơn PINANCE.

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất