Viettel: Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) được xếp hạng đầu trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Công nghệ thông tin (CNTT) – Viễn thông uy tín nhất Việt Nam năm 2021.

FPT Telecom: FPT Telecom kỷ niệm 25 năm thành lập .

VNSky: VNSky (thuộc VNPAY) đặt mục tiêu vào top 5 nhà mạng hàng đầu Việt Nam, đồng thời đạt năm triệu thuê bao đến 2025 .

Vietnamobile: Vietnamobile triển khai chương trình “Tặng sim Vô hạn” trong tháng 4, nhằm mừng sinh nhật 14 tuổi của doanh nghiệp, được tiếp tục mở rộng .

CMC Telecom: CMC Telecom thắng cuộc ở hai hạng mục Cloud và Hạ tầng số tại giải thưởng viễn thông châu Á Asian Telecom Awards diễn ra hôm 6/4 .

Công ty TNHH Viễn Thông PVS: Đã mở rộng thêm hệ thống hạ tầng tại HCM để đảm bảo tính ổn định tín hiệu Internet kết nối cho tất cả khách hàng của PVS ở Việt Nam và Quốc Tế.

tin tức mới nhất về viễn thông
Tin tức mới nhất về viễn thông

Sau thời gian dài khủng hoảng dịch bệnh toàn cầu, hệ sinh thái viễn thông đã cất cánh trở lại.

Việc triển khai cáp quang khổng lồ mà thị trường đã trải qua vào năm ngoái vẫn đang diễn ra cho đến hiện tại và các chuyên gia dự đoán rằng tới năm 2030, giá trị của thị trường cơ sở hạ tầng toàn cầu sẽ đạt 131,4 tỷ USD.

Năm 2023, những xu hướng viễn thông nào sẽ “lên ngôi”?

Các xu hướng viễn thông chính trong năm 2023 kết nối trải nghiệm của người tiêu dùng cá nhân với nền kinh tế dựa trên thiết bị thông minh thế hệ mới.

Một mô hình trải nghiệm khách hàng (CX – Customer Experience) chính cho lĩnh vực viễn thông được xây dựng xoay quanh khả năng kết nối khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ, loại bỏ vai trò trung gian của các cửa hàng, trung tâm cuộc gọi và thậm chí cả trang web, nghĩa là trải nghiệm của khách hàng hoàn toàn là kỹ thuật số – tất cả đều được kích hoạt bởi thiết bị thông minh.

Nhưng giống như hầu hết những ngành công nghiệp khác, ngành viễn thông sẽ được định hình bởi sự phát triển kinh tế và địa chính trị tác động đến chúng ta với tư cách là những công dân.

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất